Sản phẩm
100% sản phẩm chính hãng
Giá bán
Ưu đãi nhất thị trường
Bảo hành
Nhanh chóng và chất lượng

Hỗ trợ trực tuyến

lananh6.10
lananh6.10

Hướng dẫn sử dụng máy bơm hóa chất

Cập nhật: 13/09/2018 01:54 - Lượt xem: 3265

Hướng dẫn sử dụng máy bơm hóa chất

Bơm hóa chất giá tốt

Máy bơm định lượng hóa chất có nhiều ứng dụng, đặc biệt các ứng dụng mà các loại máy bơm khác không có, vì vậy việc sử dụng máy bơm hóa chất định lượng cũng không hề đơn giản. 
Máy bơm định lượng hóa chất là dòng máy bơm chất lượng cao, có nhiều ứng dụng quan trọng, đặc biệt là các ứng dụng bơm chất đặc, chất nhớt và ở nhiệt độ cao. 
Khi sử dụng máy bơm hóa chất định lượng phải biết cách sử dụng để đảm bảo máy bơm hoạt động tốt nhất mà không bị kẹt bơm, hư hỏng bơm hay làm giảm hiệu quả bơm. 
Đầu tiên máy bơm có công suất trung bình, cấu tạo máy bơm đơn giản gồm định cơ, bộ phận đầu ra, bộ phận đầu vào và các bộ phận phần cứng. 

Bơm định lượng hóa chất

Nguyên lý hoạt động của máy bơm hóa chất định lượng cũng vô cùng đơn giản, bao gồm quý trình bơm mồi, quy trình hút chất bơm và quy trình đẩy chất bơm. 
Trong quy trình hút chất bơm cần kiểm tra kỹ chất bơm có cặn, loãng hay đặc để  sử dụng động cơ và máy móc phù hợp.Tại quy trình đẩy chất bơm được đưa ra sử dụng với từng mục đích. 
Máy bơm định lượng bơm hóa chất muốn hoạt động hiệu quả cần có cách sử dụng chuẩn, cần thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng máy định kỳ, cần kiểm tra bơm liên tục và lựa chọn chất bơm phù hợp với bơm không bơm lẫn lộn các máy dẫn đến nhanh hỏng máy bơm. 

Với mục đích là làm sạch ao, hồ nên bơm hút bùn được sử dụng đại trà trong việc nạo vét, kênh mương, hầm hố đối với dân dụng. 

Bơm định lượng hóa chất

Trong nuôi trồng thủy sản thì bơm bùn chủ yếu làm công việc hút bùn có lẫn chất thải của vật nuôi và các chất độc tích tụ theo thời gian trong bùn. Giúp làm tăng độ sâu cho hồ, tạo một môi trường tốt và sạch sẽ cho vật nuôi. 
Trong công nghiệp máy bơm hút bùn có lẫn các tạp chất (ngoại trừ cát đá, sỏi, các vật có kích thước lớn) tại các bể chứa nước, các bồn chứa hóa chất, chất độc hại, hút bùn hố móng trong xây dựng,… 
Hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy bơm hóa chất nhưng nổi trội nhất và được phản hồi sử dụng tốt nhất phải kể đến đó là: máy bơm hóa chất dạng từ, máy bơm hóa chất NTP, máy bơm hóa chất axit loãng APP, … Đó là ba thương hiệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay.  Đặc biệt, việc đặt máy bơm trong điều kiện thoáng, an toàn cho máy bơm ổn định nhất, tránh mọi vấn đề hư hỏng và chảy nổ bơm. 


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị công nghiệp cho các doanh nghiệp và dự án lớn, Bơm Thiên Minh- chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm công nghiệp như:  bơm hóa chất chuyên dụngbơm bánh răngbơm màngbơm định lượngbơm thực phẩm,máy thổi khíbơm hút thùng phuy, bơm hút chân khôngbơm dầubơm bùn..Với sự chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi tin rằng sẽ nhận được sự hài lòng cộng với sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ từ quý khách hàng.
Trân trọng !
Bơm Thiên Minh
Địa chỉ : Số 6 ngách 47 ngõ 93 Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội
Số điện thoại : 0945594775
Email : bomhoachat12@gmail.com
Website : www.bomdinhluonghoachat.vn

Ý kiến bạn đọc(1)Gửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

Tin mới:

DMCA.com Protection Status